Triển khai ERP cần phải làm gì?

Admin       Print    

Trong số trước, chúng tôi đã giới thiệu những khái niệm cơ bản về ERP, lợi ích mà giải pháp này mang lại cho các doanh nghiệp cũng như những khó khăn và chi phí mà doanh nghiệp cần phải lường trước. Trong số này, chúng tôi giới thiệu các bước và giai đoạn cần thiết để triển khai ERP tại các doanh nghiệp…

Đọc tiếp...

PATSOFT tổ chức hội thảo JDEdwards trong ngành may mặc

Admin       Print    

Vào tháng 11-2013, PATSOFT cùng Oracle đã tổ chức thành công hội thảo ERP trong ngành may mặc bằng giải pháp JDEdwards.

Đọc tiếp...

Nghiệm thu dự án ERP tại TAPACK

Admin       Print    

Sau một thời gian triển khai dự án ERP tại Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Tân Tiến (TAPACK), nay hệ thống đã được áp dụng đối với văn phòng và nhà máy tại KCN Tân Bình, Tp.HCM cũng như chi nhánh tại Bắc Ninh.

Đọc tiếp...

Kinh nghiệm lựa chọn giải pháp ERP để đầu tư triển khai hiệu quả

Admin       Print    

Công ty bạn đang tìm kiếm giaỉ pháp ERP để triển khai thì những yếu tố sau cần được đưa ra xem xét: ai là nhà cung cấp phù hợp với hệ thống ERP của doanh nghiệp? cần phải hỏi những câu hỏi như thế nào, làm thế nào để dự án thành công ngay từ khi việc bắt đầu lập kế hoạch.

Đọc tiếp...

Kinh nghiệm triển khai ERP - phân hệ quản lý sản xuất

Admin       Print    

Trong quá trình triển khai ERP, phân hệ sản xuất (Manufacturing – MFG) được xem là phân hệ khó, phức tạp và tốn nhiều thời gian nhất khi đưa vào áp dụng vì bản thân sản xuất đã rất đa dạng về ngành nghề, mỗi lĩnh vực sản xuất có những đặc thù quản lý riêng.

Đọc tiếp...